Thứ 2-CN: 8h30-18h

TOP HÃNG GIÀY BÓNG BÀN ĐÁNG QUAN TÂM

Ngoài cốt vợtmặt vợt, giày bóng bàn cũng là một vật quan trọng bạn cần đầu tư. Bởi trong bóng bàn, sự chuyển động nhanh nhẹn cũng rất quan trọng.

Không chỉ vừa vặn và có độ bám tốt, giày bóng bàn còn mang lại sự thoải mái và khả năng vận động tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn là người chơi bóng bàn chuyên nghiệp, việc mua một đôi giày tốt có thể là vô cùng quan trọng. Phố bóng bàn gửi tới quý khách hàng top hãng giày bóng bàn nỗi tiếng được khách hàng ưu thích.

Giày Thương Hiệu Butterfly: Butterfly là thương hiệu nổi tiếng bóng bàn chuyên cung cấp các dụng cụ chơi bóng bàn như vợt, giày… Họ hiểu được tầm quan trọng của một đôi giày tốt trên sân đấu.

Một số sản phẩm giày Butterfly được ưa chuộng tại các cửa hàng phố bóng bàn 

Giày Butterfly Lezoline TC 1 

Link sản phẩm: https://bongbangiatot.vn/san-pham/giay-butterfly-lezoline-tc-1-mau-2/

Giày Butterfly Lezoline 

Link sản phẩm: https://bongbangiatot.vn/san-pham/giay-butterfly-lezoline-mau-3/

 

Giày thương hiệu Asic: Giày Asics dường như là thương hiệu gắn liền bộ môn bóng bàn. Do đó chất lượng giày Asics dường như là một thương hiệu không thể bỏ qua của dân bóng bàn. Giày chính hãng, chất lượng tuyệt vời. Made in China.

Giày Asics Gel Blade 7

Link sản phẩm: https://bongbangiatot.vn/san-pham/giay-asics-gel-blade-7-mau-3/

Giày Asics Gel Rocket 8

Link sản phẩm: https://bongbangiatot.vn/san-pham/giay-asics-gel-rocket-8/

Giày thương hiệu Joola:Joola chuyên nghiệp giày bóng bàn với nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp với nhiều mức giá phù hợp.

Giày Joola 2021 

Link sản phẩm: https://bongbangiatot.vn/san-pham/giay-joola-2021-mau-3/

Giày Joola 126

Link sản phẩm: https://bongbangiatot.vn/san-pham/giay-joola-2021-mau-2/

Trên đây là một số gợi ý của Phố Bóng Bàn sản phẩm giày đang được ưa chuộng tại các chi nhánh phố để biết thêm chi tiết liên hệ:

phố bóng bàn chi-nhanh-cầu-diễn

chi-nhanh-ltv

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0788601988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 13/04/21
 • PBB
 • 0

ĐỌC HIỂU SERIAL NĂM TRÊN CỐT VỢT HÃNG BUTTERFLY.

Vợt Butterfly được mọi người biết đến rất nhiều. Mỗi vợt Butterfly đều có một số serial cho từng cây. Mỗi cây được sản xuất năm nào đều được hãng Butterfly cho in năm sản xuất của vợt vào cốt nhờ vào những ký hiệu riêng tương ứng cho từng năm. Phố Bóng Bàn sẽ tổng hợp để khách hàng nắm rõ hơn khi đọc được từng năm sản xuất của các vợt Butterfly. Thường năm sản xuất của hãng Butterfly được quy định trong chữ cái đầu tiên trong dãy serial của vợt Butterfly in phía phải cán vợt….

 • 12/04/21
 • PBB
 • 0

TIÊU CHÍ CHỌN GIÀY BÓNG BÀN TỐT.

Bóng bàn là một trong những môn thể thao phong trào có thể lựa chọn chơi clb hoặc tại nhà. Ngoài kỹ thuật chơi đúng cách, các dụng cụ luyện tập bóng bàn như bàn bóng bàn, vợt, quả bóng, giày bóng bàn chất lượng góp phần rất lớn vào hiệu quả luyện tập và thành tích thi đấu. Vậy làm thế nào để sở hữu đôi giày đánh bóng bàn tốt nhất? Hãy lựa chọn đôi giày đáp ứng được tiêu chí sau đây.  1. Giày đánh bóng bàn thật thoải mái   Điều quan trọng nhất khi chọn giày cho bất…

 • 09/04/21
 • PBB
 • 0

KỸ THUẬT ĐÁNH BÓNG BÀN TRÁI TAY

Hãy đọc qua và lưu lại bài viết này để nằm lòng được về kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay nhé!     1. NHÌN CHUNG VỀ KỸ THUẬT ĐÁNH BÓNG BÀN TRÁI TAY   Có 3 yếu tố sẽ quyết định đến kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay rất quan trọng đó chính là: Hai chân người đánh đứng đối diện với hướng mà người chơi muốn bóng đi đến. Hướng thẳng thân người trực diện về phía trước. Vị trí xuất phát vợt của người chơi thì vợt phải để trước thân người hướng thẳng mặt…

 • 04/04/21
 • PBB
 • 0

ĐỌC HIỂU CÁC THÔNG SỐ TRÊN CỐT VỢT BÓNG BÀN.

Để thuận lợi và dễ dàng biết được thông số của những cốt vợt bản thân có ý định sắm hoặc đang sở hữu, mời các Thượng Đế xem qua bài viết sau để dễ dàng nhìn được hơn nhé! Dưới đây là cách đọc các ký hiệu trên cốt vợt bóng bàn – Hướng dẫn bạn cách đọc cách kí hiệu, chỉ số trên cốt vợt bóng bàn để có thể chọn được một cây vợt bóng bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.     1. THÔNG SỐ CHUNG CỦA CỐT VỢT   Độ nảy: Nảy…