Thứ 2-CN: 8h30-18h

NÊN MUA MÁY BẮN BÓNG LOẠI NÀO ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy bắn bóng bàn để hỗ trợ những người tập luyện. Vậy nên mua máy bắn bóng bàn loại nàoHãy cùng Phố bóng bàn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau nhé.

 

Hy vọng những tư vấn được đưa ra trong bài viết này có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.

1. Lợi ích của việc sử dụng máy bắn bóng bàn khi tập luyện

 

Nhiều người chơi bóng bàn thường có chung thắc mắc đó là có nên tập với máy bắn bóng bàn không? Tập luyện như vậy có bị mất cảm giác bóng không? Câu trả lời được nhiều người có kinh nghiệm đưa ra là việc tập với máy bắn bóng không hề mang lại những tác dụng tiêu cực kể trên. Ngược lại nó còn mang đến nhiều lợi ích cho người tập, tùy thuộc vào chiếc máy bạn sử dụng. Một số lợi ích có thể kể đến như.

 • Mỗi ngày tập 100 quả với máy bắn bóng bàn giúp tăng cường thể lực sau thời gian ngắn.
 • Tập với máy bắn bóng bàn giúp bạn hoàn thiện kỹ thuật rất nhiều. Lý do là bởi thiết bị này có khả năng tung bóng đều và chính xác hơn nhiều so với con  người.
 • Với máy bắn bóng bàn, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào mà mình muốn
 • Máy bắn bóng có khả năng cho bóng xoáy tốt hơn nhiều so với người đánh. Điều này giúp bạn hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh hơn.

2. Các tính năng của máy bắn bóng bàn

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy bắn bóng bàn với nhiều tính năng hấp dẫn. Chúng sẽ hỗ trợ hiệu quả việc luyện tập cũng như giải trí cho những người yêu thích bộ môn này. Trước khi tìm hiểu nên mua máy bắn bóng loại nào, chúng ta cùng tìm hiểu về một số tính năng chính của thiết bị này:

 

2.1. Tần số bắn

 

Hầu hết các máy bắn bóng hiện nay đều có khả năng bắn khoảng 80 quả/phút. Một số máy cao cấp hơn có thể bắn hơn 100 quả/phút. Một đặc điểm nữa đó là tất cả các loại  máy bắn bóng bàn đều có thể thay đổi tần số bắn bóng.

2.2. Vị trí

 

Các loại máy bắn bóng bàn cơ bản chỉ có thể bắn đến 2 vị trí. Còn các dòng máy cao cấp hơn có thể bắn bóng đến nhiều vị trí. Bên cạnh đó nó còn có thể chuyển đổi vị trí bắn cho từng quả bóng. 

2.3. Tốc độ

 

Tốc độ bắn bóng là thông số mà bạn có thể thay đổi được tùy theo trình độ của bạn. Nếu như mới chơi bạn có thể điều chỉnh cho bóng bắn chậm hơn và ngược lại. Đặc biệt bạn cũng có thể điều chỉnh để máy bắn ra 1 quả nhanh, 1 quả chậm luân phiên nhau. 

Bên cạnh các tính năng trên, máy bắn bóng bàn còn có thể điều chỉnh bắn bóng theo nhiều cách mang đến trải nghiệm chân thực hơn khi bạn luyện tập. Ví dụ như bắn bóng ngẫu nhiên, bắn theo giáo trình được cài đặt…

Tất nhiên, không phải chiếc máy bóng bàn nào cũng được tích hợp tất cả những tính năng trên. Vì vậy bạn nên chọn lựa thiết bị có những tính năng quan trọng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn trước khi mua.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0788601988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 12/09/23
 • PBB
 • 0

“BẤT KHẢ XÂM PHẠM: ‘SIÊU NHÂN’ MA LONG TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH ĐƠN NAM GIẢI BÓNG BÀN CHÂU Á DIỄN RA TẠI HÀN QUỐC!”

Ma Long lên ngôi vô đich giải bóng bàn Châu Á Trận chung kết đầy kịch tính tại Giải Vô Địch Bóng Bàn Châu Á 2023 vừa kết thúc, và “Siêu Nhân” Ma Long (Mã Long) đã xuất sắc giành ngôi vô địch đơn nam. Giải đấu này chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Ma Long, người đã thiết lập cột mốc lịch sử với chiến tích đỉnh cao. Cuộc Đối Đầu Đáng Nhớ Trận chung kết đã diễn ra giữa Ma Long và một đối thủ không ai khác ngoài tuyển thủ thế giới Fan Zhendong. Cuộc chiến này đã thật sự…

 • 17/11/22
 • PBB
 • 0

NÊN MUA MÁY BẮN BÓNG LOẠI NÀO ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy bắn bóng bàn để hỗ trợ những người tập luyện. Vậy nên mua máy bắn bóng bàn loại nào? Hãy cùng Phố bóng bàn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau nhé.   Hy vọng những tư vấn được đưa ra trong bài viết này có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình. 1. Lợi ích của việc sử dụng máy bắn bóng bàn khi tập luyện   Nhiều người chơi bóng bàn thường…

 • 22/08/22
 • PBB
 • 0

VỢT BÓNG BÀN TIÊU CHUẨN.

Tìm hiểu về Vợt bóng bàn Vợt bóng bàn ( Tổ chức ITTF dùng thuật ngữ “racket” để gọi tên dụng cụ này) là dụng cụ quan trọng và cần thiết phải có để tham gia tập luyện, thi đấu bóng bàn. Mỗi vận động viên được trang bị một vợt bóng bàn được làm từ gỗ và nhiều lớp phủ cao su ở mỗi mặt vợt để thi đấu. Hiện nay, vợt bóng bàn gồm có hai loại đó là vợt dán sẵn và vợt bóng bàn tự dán. Với vợt bóng bàn tự dán thì bạn mua riêng cốt vợt và mặt vợt…

 • 14/08/22
 • PBB
 • 0

TOP DÒNG MÁY BẮN BÓNG BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỢNG HIỆN NAY.

Top 5 dòng máy bắn bóng bán chạy, tốt nhất hiện tại Các loại máy bắn bóng bàn này sẽ giúp bạn tự tập luyện một mình lên trình độ rất nhanh mà không cần đến sự trợ giúp giao bóng của các huấn luyện viên. Nhiều người chơi bóng bàn thường hỏi cố nên tập với máy bắn bóng bàn không? khi tập có mất cảm giác bóng không? Xin thưa rằng khi tập với máy bắn bóng bàn bạn sẽ được rất nhiều lợi ích tùy thuộc vào chiếc máy bạn chọn như thế nào mà thôi: Thứ nhất,…