Thứ 2-CN: 8h30-18h

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website Bongbangiatot.vn  bao gồm: Họ tên, điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email, thông tin thanh toán (số thẻ, số tài khoản ngân hàng). Đây là các thông tin mà website Bongbangiatot.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đặt hàng hóa và để website Bongbangiatot.vn  liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Bongbangiatot.vn . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Bongbangiatot.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Bongbangiatot.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Website Bongbangiatot.vn cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Bongbangiatot.vn  sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Gửi hàng hóa theo địa chỉ khách hàng mua cung cấp;
 • Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật tới khách hàng trong khi khách hàng gửi tin nhắn đến chúng tôi;
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website vn ;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website Bongbangiatot.vn ;
 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết thắc mắc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website Bongbangiatot.vn ;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống website tối đa trong vòng 12 tháng, nếu trong vòng 12 tháng khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì website sẽ xóa các thông tin khách hàng hoặc khách hàng có thể yêu cầu website Bongbangiatot.vn  hủy bỏ thông tin của mình sớm hơn (thông qua số điện thoại: 0788601988-0789601988  hoặc email: phobongbangiatot@gmail.com). Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Bongbangiatot.vn .

 1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của website Bongbangiatot.vn  mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng, hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra, nhân viên của website Bongbangiatot.vn  sẽ cung cấp thông tin cá nhân khách hàng gồm có: Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển của website Bongbangiatot.vn  nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HỘ KINH DOANH PHỐ BÓNG BÀN CẦU DIỄN

 + Trụ sở chính: Số 68 Đường Cầu Diễn, Tổ Dân Phố 6, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

+ Số Giấy chứng nhận đăng kí hộ kinh doanh : 01D-8009358 Phòng Tài Chính – Kế Hoạch quận Bắc Từ Liêm cấp ngày 04/02/2020;

+ Điện thoại: 0788601988-0789601988  

+ Email: phobongbangiatot@gmail.com

 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có thể yêu cầu bản quản trị website Bongbangiatot.vn  chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ qua số điện thoại: 0788601988-0789601988  hoặc email: phobongbangiatot@gmail.com

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website Bongbangiatot.vn  bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0788601988-0789601988   hoặc email: phobongbangiatot@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website Bongbangiatot.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website Bongbangiatot.vn  được website Bongbangiatot.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website Bongbangiatot.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website Bongbangiatot.vn  sẽ ngay lập tức báo lên cơ quan chức năng xử lý và khắc phục đồng thời thông báo đến toàn bộ khách hàng có liên quan trong thời gian sớm nhất.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website Bongbangiatot.vn

– Ban quản lý website Bongbangiatot.vn  yêu cầu các cá nhân khi mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website Bongbangiatot.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website Bongbangiatot.vn  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website Bongbangiatot.vn , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website Bongbangiatot.vn . Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, Quý khách đã đồng ý rằng, khi Quý khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như Quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích
 • Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: phobongbangiatot@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới 0788601988-0789601988 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website Bongbangiatot.vn  để được hỗ trợ:

HỘ KINH DOANH PHỐ BÓNG BÀN CẦU DIỄN

 + Trụ sở chính: Số 68 Đường Cầu Diễn, Tổ Dân Phố 6, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

+ Số Giấy chứng nhận đăng kí hộ kinh doanh : 01D-8009358 Phòng Tài Chính – Kế Hoạch quận Bắc Từ Liêm cấp ngày 04/02/2020;

+ Điện thoại: 0788601988-0789601988  

+ Email: phobongbangiatot@gmail.com

 

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0788601988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 17/11/22
 • PBB
 • 0

NÊN MUA MÁY BẮN BÓNG LOẠI NÀO ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy bắn bóng bàn để hỗ trợ những người tập luyện. Vậy nên mua máy bắn bóng bàn loại nào? Hãy cùng Phố bóng bàn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau nhé.   Hy vọng những tư vấn được đưa ra trong bài viết này có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình. 1. Lợi ích của việc sử dụng máy bắn bóng bàn khi tập luyện   Nhiều người chơi bóng bàn thường…

 • 22/08/22
 • PBB
 • 0

VỢT BÓNG BÀN TIÊU CHUẨN.

Tìm hiểu về Vợt bóng bàn Vợt bóng bàn ( Tổ chức ITTF dùng thuật ngữ “racket” để gọi tên dụng cụ này) là dụng cụ quan trọng và cần thiết phải có để tham gia tập luyện, thi đấu bóng bàn. Mỗi vận động viên được trang bị một vợt bóng bàn được làm từ gỗ và nhiều lớp phủ cao su ở mỗi mặt vợt để thi đấu. Hiện nay, vợt bóng bàn gồm có hai loại đó là vợt dán sẵn và vợt bóng bàn tự dán. Với vợt bóng bàn tự dán thì bạn mua riêng cốt vợt và mặt vợt…

 • 14/08/22
 • PBB
 • 0

TOP DÒNG MÁY BẮN BÓNG BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỢNG HIỆN NAY.

Top 5 dòng máy bắn bóng bán chạy, tốt nhất hiện tại Các loại máy bắn bóng bàn này sẽ giúp bạn tự tập luyện một mình lên trình độ rất nhanh mà không cần đến sự trợ giúp giao bóng của các huấn luyện viên. Nhiều người chơi bóng bàn thường hỏi cố nên tập với máy bắn bóng bàn không? khi tập có mất cảm giác bóng không? Xin thưa rằng khi tập với máy bắn bóng bàn bạn sẽ được rất nhiều lợi ích tùy thuộc vào chiếc máy bạn chọn như thế nào mà thôi: Thứ nhất,…

 • 18/05/22
 • PBB
 • 0

ĐỊA CHỈ UY TÍN THI CÔNG LẮP ĐẶT THẢM BÓNG BÀN TẠI VIỆT NAM.

Thảm sân bóng bàn được làm từ vật liệu PVC (Poly Vinyl Cloride)   Thảm trải sàn sân bóng bàn hay còn gọi là thảm vinyl được cấu tạo từ 100% PVC nguyên sinh, được sản xuất với thành phần chính là poly vinyl cloride, là thảm được sử dụng để lót sàn sân bóng bàn trong thi đấu chuyên nghiệp và luyện tập. Cấu tạo thảm trải sàn sân bóng bàn Thảm trải sàn sân bóng bàn có cấu tạo từ 4 lớp – 6 lớp Lớp mặt: Được làm với các dạng hình khối nổi và các rãnh sâu giúp tăng độ…