Thứ 2-CN: 8h30-18h

Điều kiện giao dịch chung

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

 1. Các điều khoản giao dịch trên Website Bongbangiatot.vn :
 2. Định nghĩa:
 • Khách hàng/người mua/bạn: Là các cá nhân/tổ chức
 1. Điều khoản chung:

– Website Bongbangiatot.vn  là kênh bán hàng online nhằm cung cấp sản phẩm bóng bàn, dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ chơi bóng bàn.

– Các bên cam kết không thực hiện các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Website Bongbangiatot.vn .

– Mọi giao dịch thông qua Website Bongbangiatot.vn  được mặc định việc quý bạn đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

Quý bạn cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.

 1. Trách nhiệm của các bên là gì?
 2. Trách nhiệm của Website Bongbangiatot.vn :

Chính sách về trách nhiệm với sản phẩm thông qua các hoạt động giao dịch của Website Bongbangiatot.vn  được thực hiện theo quy định dưới đây:

– Bảo đảm quá trình giao dịch đặt hàng của bạn diễn ra an toàn.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý bạn để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

– Website Bongbangiatot.vn  cam kết việc hỗ trợ bạn xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của chúng tôi đề ra.

 1. Trách nhiệm của người mua:

– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại Website Bongbangiatot.vn .

– Cung cấp chính xác thông tin cá nhân, tổ chức đặt mua;

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: Nguyên liệu, xuất xứ, thành phầm… sản phẩm trước khi đặt hàng.

– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Website Bongbangiatot.vn  thuộc về Website Bongbangiatot.vn . Bạn cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

 • Điều khoản sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng:
 1. Chấp thuận: Khi khách hàng đăng ký một tài khoản trên Website Bongbangiatot.vn đồng nghĩa với việc khách đồng ý với Điều kiện giao dịch chung này.
 2. Đặt hàng: Để đặt hàng, sử dụng dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn , Khách hàng cần phải cung cấp cho Website Bongbangiatot.vn : Tên; địa chỉ email, số điện thoại. Khách hàng xác thực rằng các thông tin mà Khách hàng cung cấp là chính xác, và sẽ cập nhật lại thông tin một cách nhanh chóng nếu có bất cứ sự thay đổi nào. Chúng tôi có quyền hủy bất cứ đơn đặt hàng nào khi phát sinh vấn đề từ kho hàng của chúng tôi gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng như kho thiếu sản phẩm hoặc sản phẩm bị lỗi , không đủ mẫu mã… . hoặc không được xác nhận thông tin từ phía khách hàng hoặc nghi ngờ bị giả mạo hoặc sử dụng cho các mục đích lừa đảo, hoặc nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin mà Bạn cung cấp là không chính xác.
 3. Bảo mật: Bạn có trách nhiệm đối với mọi hoạt động trên Website Bongbangiatot.vn được thực hiện bởi chính bạn hoặc có sự đồng ý của bạn. Nếu Bạn nhận thấy hoặc nghi ngờ bất cứ việc sử dụng thông tin của bạn là trái phép, thông tin bị tiết lộ hoặc bị trộm hoặc có bất cứ vi phạm bảo mật nào, bạn cần nhanh chóng thông báo cho Website Bongbangiatot.vn và chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa đơn hàng.
 4. Bảo đảm và Tuyên bố của Bạn: Bạn bảo đảm và tuyên bố rằng: Bạn đã đủ 18 tuổi hoặc có sự giám sát của Người giám hộ Bạn được cho phép để truy cập và thực hiện thỏa thuận này, và Bạn chỉ sử dụng dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản này.
 5. Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt tới Bạn, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân nhất định của Bạn, bao gồm nhưng không giới hạn tên, địa chỉ, địa chỉ email và các số điện thoại. Website của chúng tôi cũng sử dụng cookies và các công nghệ tự động tương tự để thu thập thông tin với mục đích mở rộng và cá biệt hóa trải nghiệm của Bạn. Các hoạt động thông tin của chúng tôi tuân thủ theo Chính sách Bảo mật của Website Bongbangiatot.vn . Bạn chấp nhận rằng các thông tin Bạn cung cấp khi đặt hàng trên Website Bongbangiatot.vn và khi thực hiện giao dịch trên Website Bongbangiatot.vn có thể được di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý tại các quốc gia khác mà việc đó là cần thiết để Website Bongbangiatot.vn  cung cấp dịch vụ đến Bạn. Nếu Bạn từ chối việc di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý thông tin theo cách này, từ chối sử dụng cookies hoặc không đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn
 6. Việc sử dụng Website của Bạn: Bạn không thể sử dụng Website và các dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn cho bất cứ mục đích bất hợp pháp nào. Chúng tôi có quyền đình chỉ, hạn chế quyền truy cập vào Website cũng như việc sử dụng các dịch vụ Website Bongbangiatot.vn nếu theo ý kiến của chúng tôi, việc sử dụng của Bạn có thể đang vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi của những người khác hoặc vi phạm các điều khoản của thỏa thuận này. Bạn chỉ sử dụng Website và các dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn  cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng bởi thực thể kinh doanh mà Bạn đại diện. Nếu Bạn sử dụng Dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn  để nhập các sản phẩm với mục đích bán lại, Bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản, quy định của luật pháp để bán lại. Bạn không được rao bán, bán lại, phân phối, tạo dữ liệu hoặc khai thác thương mại nội dung trên Website hoặc thông tin được tạo ra bằng cách sử dụng Website dưới bất kỳ hình thức nào.
 7. Nội dung độc hại: Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để loại bỏ virus và các nội dung độc hại khác từ các trang web, nhưng không bảo đảm hoàn toàn về việc này. Hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp trước khi tải thông tin từ Website Bongbangiatot.vn .
 8. Sở hữu trí tuệ: Trang Website Bongbangiatot.vn , giao diện người dùng, nội dung, Công cụ tính phí vận chuyển và tất cả các phần mềm, bí quyết, phương pháp và quy trình liên quan là tài sản độc quyền của Website Bongbangiatot.vn hoặc các nhà cung cấp bên thứ 3, được bảo vệ bởi Luật bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại và các luật về Sở hữu trí tuệ khác. Phần mềm, dữ liệu được hình thành từ tất cả phần mềm và tài liệu hiện hữu trên Website được Website Bongbangiatot.vn cấp phép sử dụng trên cơ sở không độc quyền và có hạn chế.

9.1. Bạn không được sao chép, biên dịch ngược hoặc tạo ra các Sản phẩm phái sinh từ Website Bongbangiatot.vn

9.2. Bạn không được sử dụng các thẻ meta/“văn bản ẩn” kết hợp tên hoặc nhãn hiệu của Website Bongbangiatot.vn , trừ khi chúng tôi đồng ý trước bằng văn bản.

9.3. Khi sử dụng Website, Bạn có thể in, lưu trữ điện tử một phần hoặc tất cả trang web, màn hình, nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân.

9.4. Bạn không được hiển thị các thông tin từ Website Bongbangiatot.vn  để sử dụng trên các Website hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

9.5. Bạn không được đặt một siêu liên kết (hyperlink) đến Website Bongbangiatot.vn  trên trang web của Bạn, trừ khi theo cách thức mà chúng tôi chỉ định.

 1. Sự vi phạm, hàng giả:

10.1. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và nỗ lực để không công bố bất cứ tài liệu nào thuộc bản quyền, nhãn hiệu bên thứ 3 hoặc các bảo vệ pháp lý khác. Nếu Bạn tin rằng bất cứ tài liệu nào trên Website Bongbangiatot.vn  là vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của Bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi một đơn Khiếu nại vi phạm.

10.2. Website Bongbangiatot.vn  coi trọng những vấn đề nghiêm trọng gây ra bởi Quảng cáo và Bán hàng giả (hàng nhái, hàng giả mạo) trên Internet. Hàng giả mạo là những mặt hàng có logo và nhãn hiệu nhái theo các nhãn hiệu nổi tiếng, thường được bán với mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Chúng đảm bảo rằng 100% các sản phẩm được quảng cáo và bán trên trang web của Website Bongbangiatot.vn  là hàng chính hãng.

 1. Từ chối bảo đảm: Bạn chấp nhận rủi ro khi sử dụng Website và thừa nhận rằng các sản phẩm trên Website Bongbangiatot.vn là được cung cấp trên nên tảng “có sẵn”. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật thông qua Website Bongbangiatot.vn . Website Bongbangiatot.vn không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, gián đoạn hoặc không thể truy cập trang web và thực hiện giao dịch của Bạn do nhà cung cấp dịch vụ Internet/mạng thông tin viễn thông không đáng tin cậy, phầm mềm, thiết bị Bạn sử dụng cho việc truy cập không tương thích hoặc bị hỏng hóc, hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của Website Bongbangiatot.vn .
 2. Giới hạn trách nhiệm: Trong mọi trường hợp, Website Bongbangiatot.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, có tính chất trừng phạt hay cảnh cáo (bao gồm nhưng không giới hạn tổn thất kinh doanh, giảm doanh thu hay lợi nhuận, mất uy tín, cơ hội, gián đoạn kinh doanh hoặc mất thông tin) phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tài khoản hay Website Bongbangiatot.vn của Bạn, thậm chí nếu ngay cả khi chúng tôi nhận được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó. Ngoại trừ những mất mát hoặc tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng, trách nhiệm tối đa của Website Bongbangiatot.vn  theo thỏa thuận này giới hạn ở mức 2.000.000 VNĐ cho mỗi sự cố.
 3. Thông báo: Các thông báo gửi đến số điện thoại Bạn cung cấp khi đặt hàng thành công, tin tức và/hoặc thông tin được đăng tải trên Website là phương thức chính mà chúng tôi dùng để thông tin đến Bạn. Bạn cũng có thể gửi thông báo hoặc thông tin khác tới Website Bongbangiatot.vn thông qua email hoặc Gọi điện thông qua thông tin ở phần Liên hệ.
 4. Sửa đổi các điều khoản dịch vụ của Website Bongbangiatot.vn : Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc Bạn tiếp tục sử dụng Website Bongbangiatot.vn sau những điều chỉnh đó xuất hiện sẽ được xem như Bạn đã đồng ý với những điều khoản đã được sửa đổi.
 5. Giao dịch mua hàng chỉ giữa Bạn và Website Bongbangiatot.vn : Website Bongbangiatot.vn là bên trực tiếp bán sản phẩm cho bạn. Website Bongbangiatot.vn đại diện, bảo đảm hay bảo hành liên quan đến chất lượng và sự phù hợp của các sản phẩm Bạn đặt hàng.
 6. Giao hàng:

Website Bongbangiatot.vn  sẽ nỗ lực hợp lý để giao hàng đến cho Bạn theo lịch trình giao hàng của công ty vận chuyển, tuy nhiên điều này không được đảm bảo và không hình thành một phần của thỏa thuận giữa Website Bongbangiatot.vn  và Bạn. Website Bongbangiatot.vn  không chịu trách nhiệm với bất kỳ hư hại hay tổn thất gây ra bởi sự chậm trễ của công ty vận chuyển. .

 1. Mất mát hoặc thiệt hại trong vận chuyển hàng: Trong trường hợp mất mát hoặc thiệt hại tất cả hoặc một phần của đơn hàng, Bongbangiatot.vn sẽ hoàn tiền phí vận chuyển đối với kiện hàng bị ảnh hưởng (và giá trị hàng hóa nếu kiện hàng được bảo hiểm) vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 2. Tạo khiếu nại: Bất cứ khiếu nại về mất mát hoặc tổn thất dịch vụ phải được trình lên Website Bongbangiatot.vn trong vòng 3 ngày kể từ ngày kiện hàng được giao đến cho Bạn. Nếu không, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các khiếu nại của Bạn. Khiếu nại phải được thực hiện bằng việc tạo yêu cầu khiếu nại trên hệ thống, gửi kèm với bản sao được scan biên bản giao hàng/vận đơn gửi hàng và các giấy tờ hỗ trợ, ảnh hàng bị hư hỏng và Hóa đơn có liên quan cho Sản phẩm đó.
 3. Hoàn trả, bảo hành hoặc đổi trả hàng hóa: Nếu sau khi hàng được giao, Bạn muốn hoàn trả hàng, bảo hành, Website Bongbangiatot.vn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể cho việc hoàn trả, hoàn tiền, bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm theo Chính sách bảo hành của chúng tôi.
 4. Thay đổi dịch vụ Website Bongbangiatot.vn : Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc chấm dứt dịch vụ của chúng tôi vào bất cứ lúc nào theo thông báo hợp lý, kể cả tạm thời hay vĩnh viễn, mà không chịu trách nhiệm với Bạn ngoại trừ việc hoàn thành xử lý đơn hàng của Bạn được đặt trước ngày dịch vụ bị chấm dứt.
 5. Chấm dứt: Bạn có thể chấm dứt thỏa thuận này và việc sử dụng tài khoản Website Bongbangiatot.vn của Bạn vào bất cứ lúc nào.
 6. Các tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi: Website Bongbangiatot.vn không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hay mất mát phát sinh trong những tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi; bao gồm nhưng không giới hạn: Thảm họa thiên nhiên, ví dụ hỏa hoạn, động đất, bão lũ,…; tai nạn máy bay hoặc cấm vận; chiến tranh, bạo động dân sự hoặc đình công, dịch bệnh, mất điện, gián đoạn thông tin liên lạc hoặc các tiện ích khác, hành động hoặc không hành động của chính phủ, các hình ảnh điện tử hoặc ảnh chụp, dữ liệu và các bản ghi bị xóa hoặc bị hỏng do nhiễu điện hoặc từ trường.
 7. Bồi thường: Bạn đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Website Bongbangiatot.vn và các cố đông, nhân viên, giám đốc, công ty liên kết và các đại lý khỏi các khiếu nại, mất mát, tổn thất, trách nhiệm và chi phí (bao gồm phí luật sư hợp lý) phát sinh từ việc sử dụng Website và dịch vụ Website Bongbangiatot.vn của Bạn, bao gồm nhưng không giới hạn các hành động cẩu thả hoặc thiếu sót của Bạn, bất cứ sự sai lệch Bạn gây ra liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Website Bongbangiatot.vn  và việc Bạn không tuân thủ các điều khoản này.
 8. Toàn bộ thỏa thuận: Các điều khoản này (hoặc bản sửa đổi theo từng giai đoạn) hình thành toàn bộ thỏa thuận giữa Bạn và Website Bongbangiatot.vn cho việc sử dụng Website Bongbangiatot.vn , việc sử dụng thông tin của Bạn và điều khoản của dịch vụ Website Bongbangiatot.vn . Bất cứ thông báo bằng văn bản hoặc truyền miệng đều bị bỏ qua và không có hiệu lực.
 9. Vô hiệu một phần: Nếu bất cứ điều khoản của thỏa thuận này được một tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền đánh giá là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành, điều khoản đó sẽ được coi là đã bị xóa mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác trong thỏa thuận này.
 10. Từ bỏ: Nếu Bạn hoặc Website Bongbangiatot.vn không thực thi bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này, hoặc không thực hiện bất kỳ quyền vào bất cứ lúc nào thì sẽ không được coi là từ bỏ.
 11. Các đề mục: Các đề mục là để thuận tiện tham khảo và không hình thành một phần của thỏa thuận này.
 12. Luật pháp điều chỉnh: Thỏa thuận này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam, không xung đột với các nguyên tắc của pháp luật.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0788601988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 12/09/23
 • PBB
 • 0

“BẤT KHẢ XÂM PHẠM: ‘SIÊU NHÂN’ MA LONG TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH ĐƠN NAM GIẢI BÓNG BÀN CHÂU Á DIỄN RA TẠI HÀN QUỐC!”

Ma Long lên ngôi vô đich giải bóng bàn Châu Á Trận chung kết đầy kịch tính tại Giải Vô Địch Bóng Bàn Châu Á 2023 vừa kết thúc, và “Siêu Nhân” Ma Long (Mã Long) đã xuất sắc giành ngôi vô địch đơn nam. Giải đấu này chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Ma Long, người đã thiết lập cột mốc lịch sử với chiến tích đỉnh cao. Cuộc Đối Đầu Đáng Nhớ Trận chung kết đã diễn ra giữa Ma Long và một đối thủ không ai khác ngoài tuyển thủ thế giới Fan Zhendong. Cuộc chiến này đã thật sự…

 • 17/11/22
 • PBB
 • 0

NÊN MUA MÁY BẮN BÓNG LOẠI NÀO ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy bắn bóng bàn để hỗ trợ những người tập luyện. Vậy nên mua máy bắn bóng bàn loại nào? Hãy cùng Phố bóng bàn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau nhé.   Hy vọng những tư vấn được đưa ra trong bài viết này có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình. 1. Lợi ích của việc sử dụng máy bắn bóng bàn khi tập luyện   Nhiều người chơi bóng bàn thường…

 • 22/08/22
 • PBB
 • 0

VỢT BÓNG BÀN TIÊU CHUẨN.

Tìm hiểu về Vợt bóng bàn Vợt bóng bàn ( Tổ chức ITTF dùng thuật ngữ “racket” để gọi tên dụng cụ này) là dụng cụ quan trọng và cần thiết phải có để tham gia tập luyện, thi đấu bóng bàn. Mỗi vận động viên được trang bị một vợt bóng bàn được làm từ gỗ và nhiều lớp phủ cao su ở mỗi mặt vợt để thi đấu. Hiện nay, vợt bóng bàn gồm có hai loại đó là vợt dán sẵn và vợt bóng bàn tự dán. Với vợt bóng bàn tự dán thì bạn mua riêng cốt vợt và mặt vợt…

 • 14/08/22
 • PBB
 • 0

TOP DÒNG MÁY BẮN BÓNG BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỢNG HIỆN NAY.

Top 5 dòng máy bắn bóng bán chạy, tốt nhất hiện tại Các loại máy bắn bóng bàn này sẽ giúp bạn tự tập luyện một mình lên trình độ rất nhanh mà không cần đến sự trợ giúp giao bóng của các huấn luyện viên. Nhiều người chơi bóng bàn thường hỏi cố nên tập với máy bắn bóng bàn không? khi tập có mất cảm giác bóng không? Xin thưa rằng khi tập với máy bắn bóng bàn bạn sẽ được rất nhiều lợi ích tùy thuộc vào chiếc máy bạn chọn như thế nào mà thôi: Thứ nhất,…