Thứ 2-CN: 8h30-18h

Giới thiệu

Logo Bongbangiatot

bongbangiatot.vn chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các mảng kinh doanh chính của cửa hàng:
– Bán hàng trực tuyến các sản phẩm dụng cụ thể thao bóng bàn.
– Bán sỉ với giá thành hấp dẫn cho các cá nhân, câu lạc bộ có nhu cầu đặt hàng thường xuyên.
– Nhận đặt hàng mua hộ các sản phẩm liên quan. Cam kết mua đúng những gì mà Quý khách hàng yêu cầu với các phương án tư vấn để giảm thiểu chi phí tối đa.
– Tìm đối tác, hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho thị trường.

Về chúng tôi:

Xuất phát từ niềm đam mê với bóng bàn cùng với đó là sở thích kinh doanh. Nên chúng tôi đã phát triển lên bongbangiatot.vn

Là 1 đơn vị còn khá trẻ, chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2013, nhưng không có nghĩa là chất lượng dịch vụ không tốt. Chúng tôi đã cố gắng tiếp thu, học hỏi từ những đơn vị đi trước kết hợp với những cái mới để bổ sung, hoàn thiện hơn. Từ đó tập trung phát triển những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ, chính sách hậu mãi đầy đủ.

Chúng tôi vẫn có những mối quan hệ khá tốt với những nhà sản xuất và vận động viên. Từ đó có thể học hỏi và chia sẻ những kiến thức của mình với các bạn. Và cũng rất vui khi nhận được chia sẻ về về kiến thức bóng bàn từ bạn.
 Những sản phẩm bán ra có ghi rõ đầy đủ thông tin, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, quyền lợi của khách hàng được bảo vệ một cách cao nhất.

Chúng tôi tự tin về kiến thức của mình, nhất là những sản phẩm đang bán. Luôn cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có hiệu quả nhất.

Giá cả các sản phẩm khá hấp dẫn và có chính sách chiết khấu  hấp dẫn, vận chuyển trên toàn quốc.
 Dịch vụ khách hàng, tư vấn sản phẩm nhiệt tình, chu đáo và đang được học hỏi, tiếp thu từng ngày để hoàn thiện hơn trong tương lai.

Bảo hành đầy đủ, cam kết nhận lại nếu hàng không đúng chất lượng rao bán, miễn phí dán mặt vợt, vệ sinh, sửa chữa khi mua hàng.

Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện từng ngày để mang lại chất lượng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

bongbangiatot.vn trân trọng cám ơn Quý khách hàng!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Đơn > 500.000 đ (hàng cũ)

Tư vấn: 0788601988
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 05/03/21
 • PBB
 • 0

MẶT VỢT BÓNG BÀN LOẠI NÀO TỐT, TIÊU CHÍ CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Để biết mặt vợt bóng bàn loại nào tốt nhất và các tiêu chí chọn mặt vợt bóng bàn, sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những kiến thức này, hãy cùng theo dõi nhé: 1. Làm thế nào để biết mặt vợt bóng bàn nào tốt hiện nay?  Mặt vợt bóng bàn là một trong những chi tiết cấu tạo nên một chiếc vợt bóng bàn. Hiện nay mọi người có thể mua riêng mặt vợt bóng bàn theo sở thích, lối đánh để dán với cốt vợt tạo thành một chiếc vợt hoàn chỉnh để…

 • 03/03/21
 • PBB
 • 0

MẶT GAI BÓNG BÀN LÀ GÌ

Mặt vợt gai luôn là một chủ đề của các người chơi bóng bàn bàn tán một cách sôi nổi và không ngừng, Vậy mặt gai là gì, có bao nhiêu loại mặt gai thì mời các Thượng Đế cùng tìm hiểu với Phố qua bài viết này nhé!  1. MẶT VỢT GAI Mặt vợt bóng bàn gai là một mặt cao su với độ ma sát rất ít, hoặc không có. Hình dáng bên ngoài rất dễ nhận biết: có nhiều gai hình trụ nổi lên, chất liệu gai là cao su cứng. 99% người chơi gai thường dán:…

 • 24/02/21
 • PBB
 • 0

TOP HÃNG GIÀY BÓNG BÀN ĐÁNG QUAN TÂM

Ngoài cốt vợt – mặt vợt, giày bóng bàn cũng là một vật quan trọng bạn cần đầu tư. Bởi trong bóng bàn, sự chuyển động nhanh nhẹn cũng rất quan trọng. Không chỉ vừa vặn và có độ bám tốt, giày bóng bàn còn mang lại sự thoải mái và khả năng vận động tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn là người chơi bóng bàn chuyên nghiệp, việc mua một đôi giày tốt có thể là vô cùng quan trọng. Phố bóng bàn gửi tới quý khách hàng top hãng giày bóng bàn nỗi tiếng được khách hàng ưu…

 • 22/02/21
 • PBB
 • 0

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA MỘT SÂN HOẶC PHÒNG CHƠI BÓNG BÀN

Tìm hiểu kích thước sân bóng bàn tiêu chuẩn, phòng đặt bóng bàn tiêu chuẩn để luyện tập môn thể thao tốt cho cơ thể này trong nhà hay ngoài trời đều hợp lý, khoa học và phát huy hiệu quả tốt nhất qua bài viết sau đây.  Kích thước không gian cần thiết để chơi bóng bàn phải đảm bảo tiêu chí đầu tiên là lớn hơn kích thước bàn bóng bàn. Tùy theo mục đích tập luyện sẽ có những quy định khác nhau về kích thước của không gian đặt bàn bóng bàn. Cùng tìm hiểu chi…